Hải Phòng: Họp báo giải bóng đá doanh nghiệp mở rộng tranh cup Hà Trung lần thứ 5 năm 2019

Hải Phòng: Họp báo giải bóng đá doanh nghiệp mở rộng tranh cup Hà Trung lần thứ 5 năm 2019

Sáng nay, tại TP. Hải Phòng đã diễn ra buổi họp báo với sự góp mặt của toàn bộ 16 đội tham dự giải đấu bóng đá doanh nghiệp mở rộng tranh cup Hà Trung lần thứ 5 năm 2019. Cùng Ban Tổ Chức (BTC) và các đơn vị truyền thông cho giải đấu.


Tại buổi họp báo, các đội đã được BTC phổ  biến về điều lệ, các quy định, lịch trình và toàn bộ các công tác tổ chức của giải đấu. Tất cả các thông tin đã được toàn bộ 16 đội đồng ý với nhất trí cao.


Toàn bộ 16 đội đều nhất trí rất cao về các điều lệ của giải

Với mong muốn tổ chức giải đấu là sân chơi thường niên dành cho các đội bóng phong trào thuộc các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Nhằm mục đích giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, học hỏi giữa các đội với tinh thần thể thao chân chính, fairplay và kết nối các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh.


Các đội chụp ảnh giao lưu áo đấu trước thềm diễn ra giải.

Giải đấu bóng đá doanh nghiệp mở rộng tranh cup Hà Trung đã trải qua 4 lần tổ chức, tất cả đều diễn ra thành công tốt đẹp. Và năm nay, vào giai đoạn trung tuần tháng 10-2019. Như hẹn lại đến, giải đấu doanh nghiệp mở rộng tranh cup Hà Trung lại tiếp tục được diễn ra lần thứ 5, tất cả các trận đấu sẽ được diễn ra tại sân vận động Đông Hải - Hải Phòng.


KZozo Sport - Giày bóng đá chính hãng rất vui mừng khi là đơn vị nhà tài trợ, đồng hành cùng giải đấu này.


KZozoSport.Vn sẽ tiếp tục thông tin về giải đấu trên Fanpage và Website, các độc giả hãy cùng theo dõi và phản hồi. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn.

← Bài trước Bài sau →